Cai Nghiện Ma Túy Đức Thanh Tâm http://cainghienducthanhtam.com

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ METHADONE
27.11.2015

Trung tâm tư vấn và điều trị cai nghiện ma túy Đức Thanh Tâm được cấp phép điều trị Methadone. Trung tâm chính thức khai trương hoạt động vào ngày 2/12/2015, với ưu điểm thủ tục nhanh gọn, bảo mật thông tin. Ưu tiên cho 10 học viên đầu tiên đóng trước 50% chi phí và miễn giảm 50% phí xét nghiệm.


Theo chương trình điều trị thay thế nghiện các dạng thuốc phiện bằng thuốc methadone do Chính Phủ triển khai,  trung tâm tư vấn và điều trị cai nghiện ma túy Đức Thanh Tâm đã khai trương cơ sở điều trị Methadone tại 461 Bình Quới Phường 28 Quận Bình Thạnh.

Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam, điều trị Methadone nhằm ba mục đích chủ yếu sau:

-          Giảm tác hại do nghiện các chất dạng thuốc phiện (CDTP) gây ra như: lây nhiễm HIV, viêm gan B, C do sử dụng chung dụng cụ tiêm chích, tử vong do sử dụng quá liều CDTP, hoạt động tội phạm.

-          Giảm sử dụng CDTP bất hợp pháp, giảm tỷ lệ tiêm chích CDTP.

-          Cải thiện sức khỏe và giúp người nghiện duy trì việc làm, ổn định cuộc sống lâu dài, tăng sức sản xuất của xã hội.

Điều trị Methadone có các ưu điểm sau:

-          Tác dụng liên tục và kéo dài.

-          Chi phí thấp

-          Hợp pháp

-          Sử dụng bằng đường uống

-          Được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như: tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe và các hình thức hỗ trợ khác

-          Giảm nguy cơ quá liều heroin.

Điều này có nghĩa với những người không thể từ bỏ heroin, methadone là thuốc có độ an toàn cao và giúp người bệnh dần dần hồi phục khỏi trạng thái nghiện.

Nếu bạn có ý định tham gia chương trình methadone, hãy liên hệ để được tư vấn và bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn theo từng trường hợp. Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ CAI NGHIỆN MA TÚY ĐỨC THANH TÂM

Số 461 Bình Quới, Phường 28 Quận Bình Thạnh

Điện thoại: (08)3 556 1957

Hotline: 0938 248 828 – 0903 339 936URL của bản tin này::http://cainghienducthanhtam.com/modules.php?name=tintucsukien&op=viewst&sid=525

© Cai Nghiện Ma Túy Đức Thanh Tâm contact: info@ducthanhtam.com